Luật sư Phạm Duy Khương được The Legal 500 xếp hạng

403

Tạp chí luật uy tín từ Anh Quốc The Legal 500 qua công tác đánh giá khách quan và trung thực đã tiến hành xếp hạng và gợi ý về việc lựa chọn các luật sư hàng đầu tại Việt Nam trong từng lĩnh vực cho các nhà đầu tư và doanh nghiệp.

Trong danh sách đề cử và xếp hạng các luật sư hàng đầu trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ, luật sư Phạm Duy Khương tư công ty luật SBLAW cũng đã được đánh giá là luật sư mà doanh nghiệp nên lựa chọn để tư vấn trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ tại Việt Nam.

Sau đây là nội dung đánh giá từ The legal 500 về luật sư Khương:

“… SBLAW FIRM’s IP department head Pham Duy Khuong provides ‘logical responses and shrewd advice’. The firm recently acted for an inventor, aTuong Vi Hoetnamese national, in registering a patent globally, including liaising with firms across Europe and the US. The firm is currently acting for Web Entertainment incopyright infringement enforcement action against ten infringers in Vietnam. The firm has extensive trade mark experience in the manufacturing, pharmaceutical and financial services sectors, while on the patent side the team represents clients from the construction, technology and manufacturing industries. Newclients include a games retailer and a fast food retailer…”

Đây thực sự là niềm tự hào của các luật sư SBLAW trong việc tư vấn cho khách hàng trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ, chúng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực nhằm đem lại những giá trị cao cho khách hàng.