Trang chủ Sở hữu trí tuệ Đăng ký sáng chế, giải pháp hữu ích

Đăng ký sáng chế, giải pháp hữu ích

NỘP ĐƠN SÁNG CHẾ VÀ GIẢI PHÁP HỮU ÍCH TẠI LIÊN BANG MYNAMAR

Hệ thống sở hữu trí tuệ của Myanmar chưa phát triển nhiều, vì vậy, để tạo thuận lợi cho nhà sáng chế Việt Nam, SBLAW cung cấp một số thông tin hữu ích như sau:

Đăng ký sáng chế tại Campuchia dễ hay khó?

Với đội ngũ luật sư sáng chế giỏi, SBLAW sẵn sàng cung cấp dịch vụ đăng ký sáng chế tại Campuchia. Để thuận lợi cho người nộp đơn, chúng tôi cung cấp một số thông tin quan trọng như sau:

NỘP ĐƠN SÁNG CHẾ VÀ GIẢI PHÁP HỮU ÍCH TẠI LÀO

SBLAW là một đại diện sở hữu trí tuệ quốc tế, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong và ngoài nước bảo hộ sáng chế và giải pháp hữu ích tại Lào.

Lưu ý khi nộp đơn đăng ký sáng chế và giải pháp hữu ích.

Là một tổ chức luật sư sỏ hữu trí tuệ nhiều kinh nghiệm, SBLAW hỗ trợ khách hàng trong việc nộp đơn đăng ký sáng chế và giải pháp hữu ích tại Việt Nam một cách hiệu quả và nhanh chóng.

Tư vấn sở hữu trí tuệ về sáng chế

SBLAW với các luật sư sáng chế giỏi chuyên môn, nghiệp vụ và ngoại ngữ, sẵn sàng cung cấp dịch vụ pháp lý tư vấn về sở hữu trí tuệ về sáng chế.

Luật sư Nguyễn Thanh Hà tham gia hỗ trợ pháp lý chương trình Sáng tạo Việt.

Mời quý vị đón xem chương trình Sáng tạo việt với chủ đề Giải pháp công nghệ mới hỗ trợ chăm sóc hoa, cây cảnh trang trí khuôn viên đường phố và các công trình công cộng bảo vệ môi trường.

Gia hạn bằng độc quyền Sáng chế/Giải pháp hữu ích

SBLAW với các luật sư sáng chế nhiều kinh nghiệm, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng tiến hành gia hạn bằng độc quyền sáng chế/Giải pháp hữu ích tại Việt Nam.

Xử lý vi phạm sáng chế tại Việt Nam

SBLAW là một đại diện sở hữu trí tuệ có uy tín, với nhiều luật sư sở hữu trí tuệ giỏi, có thể hỗ trợ khách hàng trong việc xử lý vi phạm sáng chế tại Việt Nam.

Hướng dẫn viết bản mô tả và tóm tắt sáng chế dạng phương pháp

Tên sáng chế: Phương pháp bảo vệ thực vật và đất trồng bằng thuốc diệt côn trùng[...]

Hướng dẫn viết bản mô tả và tóm tắt sáng chế (Phần II) : Sáng chế dạng chất

BẢN MÔ TẢ SÁNG CHẾ : Phần mô tả[...]

Cách nộp đơn và trình tự xem xét đơn đăng ký sáng chế

Cách nộp đơn đăng ký sáng chế: Tổ chức, cá nhân Việt Nam có thể tự mình nộp đơn đăng ký sáng chế hoặc có thể ( nhưng không bắt buộc) nộp đơn đăng ký thông qua tổ chức dịch vụ trung gian của một tổ chức dịch vụ đại diện sở hữu công nghiệp[...]

Khái niệm sáng chế

Sáng chế là sản phẩm, quy trình công nghệ, do con người tạo ra chứ không phải là những gì (đã tồn tại trong thiên nhiên) được con người phát hiện ra[...]