SB law đăng kí thành công bằng độc quyền giải pháp hữu ích cho đối tác nước ngoài tại Việt Nam

412
SB law đăng kí thành công bằng độc quyền giải pháp hữu ích cho đối tác nước ngoài tại Việt Nam

Là khách hàng quen thuộc với SB Law, sau nhiều lần hợp tác thành công về việc đăng ký nhãn hiệu tại Việt Nam và nước ngoài. Ông Cheng-Chien HSU đã tiếp tục tin tưởng và lựa chọnSB Law là đối tác trong việc đăng ký bảo hộ độc quyền giải pháp hữu ích “Phương pháp xử lý bề mặt vỏ bọc của thiết bị điện tử”.

SB Law là một trong những công ty luật có uy tín hàng đầu Việt Nam và là một trong những đại diện sở hữu công nghiệp lớn tại Cục Sở hữu trí tuệ. Với đội ngũ lãnh đạo và các tư vấn viên chuyên nghiệp, SB Law đã tư vấn và đăng ký bảo hộ thành công nhãn hiệu, kiểu dáng công nghiệpsáng chế cho nhiều khách hàng lớn, tạo nên uy tín và niềm tin lớn cho khách hàng.

Việc đăng ký bảo hộ sáng chế và giải pháp hữu ích là một trong những công việc phức tạp và khó khăn, đòi hỏi sự cẩn thận, tỉ mỉ và chuyên nghiệp trong việc đánh giá, mô tả sáng chế, giải pháp hữu ích đó. Để hoàn thành một sáng chế, giải pháp hữu ích, khách hàng phải trải qua thời gian dài nghiên cứu, thử nghiệm, với bao công sức và chi phí. Khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn SB Law thay mặt mình tiến hành thủ tục đăng ký bảo hộ độc quyền giải pháp hữu ích cho phương pháp của mình. Do vậy trách nhiệm của SB Law là đảm bảo cung cấp cho khách hàng dịch vụ tốt nhất nhằm đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng.

Sau một thời gian dài với sự phong cách làm việc chuyên nghiệp của đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm. Ngày 03/06/2013, Cục Sở hữu trí tuệ đã ra Quyết định số: 29370/QĐ-SHTT về việc chấp thuận cấp Bằng độc quyền Giải pháp hữu ích số: 1064 cho Ông Cheng-Chien HSU. Đây là sự kiện quan trọng nhằm khẳng định uy tín cũng như phong cách làm việc chuyên nghiệp.

Nếu Quý khách hàng cần thêm thông tin về vấn đề nêu trên, xin vui lòng liên hệ với các luật sư thành viên của chúng tôi qua email info@sblaw.vn hoặc liên hệ trực tiếp tại:

Văn phòng Hà Nội: 04 35 563 788, Văn phòng HCM: (08) 35 208 101.