Ý kiến khách hàng

thu-cam-onThư cảm ơn từ công ty TNHH Công Nghệ Mới Việt – Nga ASIALAW, Đánh giá và xếp hạng

Cty TNHH Công nghệ mới Việt – Nga (Việt – Nga) chủ trì triển khai dự án sản xuất thử nghiệm và lắp đặt 03 tổ máy điện gió InS-W-1000 tại Ninh Thuận, Việt Nam với tổng số vốn đầu tư là 146 tỷ đồng.

Việt – Nga được thành lập theo Giấy chứng nhận đầu tư số 411022000682, do UBND Tp. HCM cấp ngày 14/6/2012, gồm 04 đơn vị thành viên góp vốn : Tổng Công ty Công nghiệp Sài Gòn; Công ty TNHH Hệ thống Sáng tạo (phía Nga); Trung tâm thiết kế chế tạo thiết bị mới thuộc Sở KH&CN Tp.HCM; Công ty cổ phần EVN Quốc tế.

Trong quá trình triển khai dự án, Việt – Nga rất cần được một công ty tư vấn luật tư vấn về khía cạnh sở hữu trí tuệ của dự án.

S&B Law vinh dự là đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn và đã được phía Việt – Nga đánh giá rất cao về sự chuyên nghiệp.

Chúng tôi trân trọng giới thiệu nội dung thư cảm ơn từ Tổng Giám đốc Việt – Nga và cam kết tiếp tục nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm đem lại lợi ích tốt nhất cho doanh nghiệp khi đầu tư và kinh doanh tại Việt Nam.

 

 

logo_vinaplaceNgài Marko Laur, Giám đốc điều hành Công ty TNHH Vinaplace

Ngay từ giai đoạn khởi điểm của dự án thành lập công ty hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin tại Việt Nam, chúng tôi tiến hành tìm kiếm một đối tác thật sự am hiểu sâu rộng và có nhiều kinh nghiệm trong mảng luật thương mại Việt Nam. Rất may sau đó chúng tôi đã được hợp tác với đội ngũ luật sư của S&B Law.

S&B Law đã đưa ra cho chúng tôi những ý kiến pháp lý khá hiệu quả cho nhu cầu xin cấp phép dự án đầu tư và đăng ký nhãn hiệu của chúng tôi.

Bản thân tôi cho rằng tính chuyên nghiệp trong công việc của S&B Law đã đạt tiêu chuẩn quốc tế. Chất lượng dịch vụ có thể xem là hoàn toàn tương xứng với những dịch vụ mà chúng tôi đã trải nghiệm. Chúng tôi rất hài lòng vì S&B Law luôn dành thời gian để tư vấn và giải đáp tất cả những câu hỏi, vướng mắc của khách hàng một các chi tiết và dễ hiểu nhất. Ngoài ra, chúng tôi còn đánh giá cao việc đảm bảo khung thời gian cam kết hoàn thành công việc và những ý kiến pháp lý quý giá từ phía S&B Law.

Chúng tôi cũng xin gửi lời cảm ơn đặc biệt đến Ông Nguyễn Tiến Hòa và Bà Lê Thị Bích Trâm đã hỗ trợ trực tiếp cho chúng tôi nhiều nhất. Vinaplace không thể tiến xa hơn nếu không có các bạn.”

 

irf 500IFLR1000, Đánh giá và xếp hạng

…được dẫn dắt bởi một chuyên gia hàng đầu về tài chính và đầu tư nước ngoài, Luật sư Trần Trung Kiên, S&B Law đang chứng tỏ khả năng cạnh tranh trong lĩnh vực tư vấn cho ngân hàng. Khách hàng của công ty là những tên tuổi lớn trong khu vực như Ngân hàng Công thương Trung Quốc, Ngân hàng DBS và Công ty tài chính PetroVietnam.

Trần tư vấn cho khách hàng trong các giao dịch ngân hàng phức tạp và có giá trị lớn, và năm nay là việc hỗ trợ ngân hàng Việt Nam chuẩn bị mẫu hợp đồng chuẩn cho việc thành lập chi nhánh tại Cam-pu-chia

Ông Trần tư vấn cho khách hàng trong các giao dịch ngân hàng phức tạp và có giá trị lớn, và năm nay là việc hỗ trợ ngân hàng Việt Nam chuẩn bị mẫu hợp đồng chuẩn cho việc thành lập chi nhánh tại Cam-pu-chia

Các giao dịch

Luật sư Trần Trung Kiên đã tư vấn cho chi nhánh của một Ngân hàng Trung Quốc ở Hà Nội trong việc đầu tư vào một dự án xây dựng cơ sở hạ tầng ở trung tâm Việt Nam…

1354245226-Asialaw-profiles-danh-gia-s-b-law-cong-ty-so-huu-tri-tue-thanh-congASIALAW, Đánh giá và xếp hạng

… S&B Law, Công ty tư vấn pháp luật của Việt Nam, đã và đang trở thành một thương hiệu mạnh trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ. Với một đội ngũ luật sư và chuyên viên tư vấn, dưới sự chỉ đạo của Luật sư thành viên Phạm Duy Khương, đã hoàn thành tốt các nhiệm vụ được khách hàng tin tưởng và giao phó liên quan đến các lĩnh vực khác nhau của sở hữu trí tuệ, bao gồm bảo vệ và thực thi nội dung về bản quyền tác giả, nhãn hiệu, sáng chế và kiểu dáng công nghiệp.

S&B Law đã đăng ký sáng chế, nhãn hiệu và kiểu dáng công nghiệp thông qua Thỏa ước Madrid và Hiệp định Paris cho Tập đoàn đầu tư xây dựng Thạch Anh và cũng trực tiếp hỗ trợ Tập đoàn trong việc xác lập quyền bảo hộ nhãn hiệu ở nước ngoài. S&B Law cũng là đại diện về sáng chế tại Việt Nam của các Khách hàng tiêu biểu như  Nippon Steel, Viettel, Vietnam Fund Management, MBank và MHY Singapore tại Việt Nam, Lào, Campuchia và Myanmar. Luật sư Phạm cũng đồng thời là người đại diện cho Công ty Chế biến thực phẩm Mei Heong Yuen trong việc đăng ký nhãn hiệu cho sản phẩm đậu phộng. Công ty này sau đó đã thắng kiện trong vụ tranh chấp về nhãn hiệu với Công ty chế biến thực phẩm Tất Thắng.

S&B Law cũng tham gia giải quyết thành công các tranh chấp thương mại và đại diện cho nhiều đơn vị nước ngoài. Luật sư điều hành Nguyễn Thanh Hà là người gánh vác trách nhiệm đại diện cho Công ty có vốn Nhà nước Petrol Manning phản bác việc công nhận và cho thi hành phán quyết trọng tài của Trung tâm Trọng tài Quốc tế Hồng Kông. Sau đó, Tòa án đã tuyên hợp đồng vô hiệu do người đại diện trong giao dịch không đúng thẩm quyền…

LegalL500 logo [Converted]500, Đánh giá và xếp hạng

S&B Law tư vấn cho các ngân hàng về các khoản cho vay và soạn thảo các tài liệu liên quan. Hãng luật này cũng tư vấn cho Tổng Công ty Tài chính Dầu Khí trong việc chuyển đổi sang mô hình ngân hàng thương mại.

Ông Trần Trung Kiên là người được giới thiệu và nên được liên hệ.

nui_phu_siÔng Keiji YOSHIDA, Phó Tổng Giám đốc Công ty TNHH Sunshine

Là một doanh nhân Nhật Bản sinh sống tại Việt Nam, tôi có rất nhiều kinh nghiệm khi kinh doanh tại đây.

S&B Law, một công ty luật có trụ sở tại Hà Nội và Sài Gòn, đã được chúng tôi ủy nhiệm tư vấn và thành lập công ty TNHH Sunshine Ltd – công ty liên doanh giữa Nhật Bản và Việt Nam. Trong quá trình thành lập, chúng tôi đã nhận được sự tư vấn hết sức hữu ích từ các luật sư của S&B Law. Tôi rất hài lòng với dịch vụ của họ và tôi rất vui mừng giới thiệu dịch vụ này cho các đối tác khác có nhu cầu.

TNK-TRAVELÔng Trịnh Nguyễn Hùng Dũng, Tổng giám đốc TNK Travel

 

Với tư cách là một công ty kinh doanh trong các lĩnh vực như du lịch, vận tải, nhà hàng và khách sạn.

Trong quá trình kinh doanh,tôi đã có rất nhiều thương hiệu và nhãn hiệu cần được đăng ký và bảo hộ. S&B Law luôn luôn cung cấp cho tôi những tư vấn chính xác và đã nỗ lực hết sức để thực hiện các công việc với kết quả cao nhất.
Tôi rất hài lòng với chất lượng dịch vụ của S&B Law và tôi cũng đã giới thiệu dịch vụ pháp lý của họ cho nhiều bạn bè và đối tác kinh doanh.

 

 

logo_bridgemindsNgài Ben Chen, Bridge Minds Consulting Pte Ltd

“ Cám ơn rất nhiều về những sự giải thích rất chi tiết. Bạn thực sự đã cung cấp cho chúng tôi một sự tư vấn đầy giá trị và miễn phí.

Tôi thực sự đánh giá cao điều đó. Thậm chí nếu chúng tôi không tiến hành đầu tư dự án này, tôi hy vọng sẽ được mời bạn tới Singapore để uống cà phê vào lần tới. Cám ơn!….”

xanh-va-xanhÔng Trương Quốc Thịnh, Giám đốc chi nhánh TP Hồ Chí Minh Công ty CP Xanh và Xanh

“….Bên công ty mình rất thích cách tư vấn cũng như cách làm việc chuyên nghiệp của quý công ty cũng như Khanh. Thời gian bên mình cũng đang gấp rút tiến hành nên mong rằng sẽ sớm nhận được mail tư vấn về vấn đề mình đã trao đổi.

Hy vọng có thể làm việc lâu dài với quý công ty.

Trân trọng kính chào.

Chi-na-hong-kongNgài Vinci Li, Giám đốc ChinaHongkong IP Limited

“… Tôi đã xem các hồ sơ đơn đăng ký đã được nộp tại Việt Nam.

Đầu tiên, bộ phận tác nghiệp đã báo cáo rằng họ rất hài lòng với chất lượng dịch vụ sở hữu trí tuệ do Quý công ty cung cấp. Chúng tôi gửi lời cám ơn và đánh giá cao về sự hợp tác giữa hai bên…”