Văn phòng luật sư SB Law – Văn phòng luật uy tín tại Việt Nam

Văn phòng luật tại Việt Nam

Hang luat hang dau tai Viet NamVăn phòng luật S&B Law là một trong những Văn phòng luật tư vấn kinh doanh hàng đầu tại Việt Nam rất được các Khách hàng tín nhiệm.

Hiện nay, dưới sự dẫn dắt của sáu luật sư thành viên và gần 40 Luật sư và chuyên gia tư vấn pháp lý tại văn phòng Hà Nộithành phố Hồ Chí Minh, S&B Law đang sở hữu một đội ngũ luật sư và chuyên gia tư vấn pháp lý am hiểu chuyên môn và dày dạn kinh nghiệm về thực tiễn kinh doanh và pháp luật tại Việt Nam.

S&B Law tư vấn cho khách hàng trên nhiều lĩnh vực bao gồm tư vấn đầu tư trong nước và nước ngoài, luật kinh doanh, sở hữu trí tuệ, tài chính và ngân hàng, doanh nghiệp, thương mại, sở hữu và bất động sản, thuế, thỏa thuận và hợp đồng, tranh tụng tại trọng tài và tòa án, mua bán & sáp nhập, cho thuê, xây dựng, lao động, bảo hiểm, phát triển và quản lý doanh nghiệp.

Cách tiếp cận của chúng tôi là tập trung vào việc định hướng và đưa ra các giải pháp thực tiễn, đánh giá rủi ro – chúng tôi chỉ ra những giải pháp chi tiết được áp dụng trong lĩnh vực kinh doanh của nhà đầu tư, giúp khách hàng phát triển kinh doanh trong môi trường kinh tế năng động của Việt Nam. Vì vậy, các giải pháp mà chúng tôi đem đến cho khách hàng có thể vừa làm hài lòng yêu cầu của khách hàng nhưng cũng mang tính chuyên môn và thực tiễn cao.

S&B Law là sự lựa chọn hoàn hảo cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa, doanh nghiệp lớn, các tập đoàn, tổ chức kinh tế trong và ngoài nước.

Nhận được giải thưởng từ chủ tịch thành phố Hà Nội

Nhận được giải thưởng từ chủ tịch thành phố Hà Nội

S&B Law là một hãng luật đa ngành, luôn tận tâm với các khách hàng trong suốt những năm vừa qua, khách hàng của chúng tôi bao gồm IBM, AIA, TOTAL, ExonMobil, ESCO, HTC, CSC, LG, Ngân hàng DBS, ICBC, Ngân hàng ING, Ngân hàng Hong Leong, Nippon Steel, Innovar Vietnam, SmartEbook.com, UBM, Netrove Venture, Đại sứ quán Argentina tại Việt Nam, MSH (tổ chức phi chính phủ), ADRA, Ngân hàng quân đội, VICEM, VINACONEX, VNPT, VTC Online, VSTV, Vinacomin, Tập đoàn Trung Nguyên, Tập đoàn Kinh Đô, HIPT, Bất động sản Viettel,  VietsovPetro, các công ty thành viên của PVN như PVFC, PVFC Invest, PVFC Land, PVFI, …

Là một đại diện về sở hữu trí tuệ hàng đầu Việt Nam, S&B Law tập hợp các luật sư giỏi vềnhãn hiệu và sáng chế, cung cấp dịch vụ xuyên quốc gia liên quan đến nhãn hiệu, sáng chế, giải pháp hữu ích, kiểu dáng công nghiệp, bản quyền, li-xăng, nhượng quyền thương mại, chuyển giao công nghệ, điều tra & xử lý vi phạm, chống hàng giả và chống các hành vi cạnh tranh không lành mạnh, áp dụng các biện pháp kiểm soát biên giới, tranh tụng về sở hữu trí tuệ và các dịch vụ khác.

S&B Law duy trì quan hệ hợp tác gắn bó với các hãng luật hàng đầu tại Lào, Campuchia, Myanmar, Nhật Bản, Hoa Kỳ, Châu Âu, Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan, Ả rập Xê út, Pakistan…để cung cấp dịch vụ tư vấn cao cấp tại quốc gia và trên toàn thế giới

Để được Văn phòng luật S&B tư vấn, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Luật sư Thạc sỹ Nguyễn Thanh Hà (Mr.)

Mobile: 0904 340 664.

VP Hà Nội: 04. 3 556 3788

VP HCM: 08. 3 5208 101

Email: ha.nguyen@sblaw.vn; info@sblaw.vn