Tư vấn Luật Công nghệ thông tin

Trong thời gian qua, lĩnh vực viễn thông và công nghệ thông tin tại Việt Nam đã và đang liên tục được phát triển.

Do vậy, quy định của pháp luật Việt Nam trong lĩnh vực này đang được nhà nước chú tâm hoàn thiện nhằm phù hợp với thong lệ quốc tế cũng như tạo điều kiện phát triển cho các doanh nghiệp.

Hoạt động môi giới thương mại.

Nhận thức được sự bùng nổ của các hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực viễn thông và công nghệ thông tin, các luật sư và chuyên gia của S&B Law đã nhanh chóng quan tâm phát triển các dịch vụ và giải pháp trong lĩnh vực này. S&B Law mang đến lợi ích cho khách hàng thông qua hệ thống cung cấp các dịch vụ như là tư vấn pháp luật và chính sáchhỗ trợ đàm phánchuẩn bị hợp đồng liên quan tới viễn thông, hỗ trợ trong việc xin giấy phép thiết lập trang tin điện tử, hỗ trợ soạn thảo quy chế sử dụng cho các website, hỗ trợ giải quyết tranh chấp và bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ liên quan tới viễn thông và công nghệ thông tin.

Tư vấn luật Viễn thông và Công nghệ thông tin
Tư vấn luật Viễn thông và Công nghệ thông tin

Một số giao dịch chính của chúng tôi trong lĩnh vực Viễn thông và Công nghệ thông tin như sau:

–          Đại diện cho Tập đoàn HTC – một trong những hãng điện thoại di động phát triển nhanh nhất thế giới – trong việc rà soát hợp đồng chuyển giao quyền sử dụng phần mềm được cài đặt trên các sản phẩm của Tập đoàn;

–          Đại diện Tập đoàn VC Corp – tập đoàn hàng đầu Việt nam trong lĩnh vực thương mại viễn thông và Internet tại Việt nam – đạt được giấy phép cho quảng cáo, thiết lập các mạng xã hội và giải quyết tranh chấp phát sinh giữa ban quản trị mạng và người dùng.

–          Đại diện Công ty cổ phần Vật giá – chủ sở hữu trang web thương mại điện tử nổi tiếng tại Việt Nam – giải quyết các vấn đề về giấy phép từ các cơ quan có thẩm quyền.

–          Đại diện cho công ty PeaceSoft – chủ sở hữu trang chodientu.vn và ebay.com.vn đăng kí quyền sở hữu trí tuệ và thiết lập một số quy định về thanh toán điện tử.

–          Đại diện cho VTC Online đàm phán bản quyền âm nhạc với hãng giải trí âm nhạc Sony Music Entertainment.

–          Đại diện Công ty Cổ phần Dịch vụ dữ liệu Toàn cẩu trong việc chuẩn bị, đàm phán hợp đồng thuê host với đối tác Nhật Bản.